ณ เวลา 16.46 น.ถึงเวลาอัพบล๊อค

นั่งอยู่หน้าคอม ข้างๆกะชามมาม่าใส่ไข่ที่ยังกินไม่หมด อ่า~ตั้งสองห่อครึ่ง!!! กินหมดก็อืดอ่ะ > <

อาทิตย์นี้มีเรื่องสำคัญๆเกิดขึ้นตั้งมากมาย เริ่มจากวันแรกของสัปดาห์ วันที่ 26 มกราคม 2552 วันเกิดของคนงาม คิมแจจุง อายุครบ 23 ขวบ

มาอัพบลอคไปแล้วตอนวันเกิดแจ แต่เนื่องด้วยความขี้เกียจเลยไม่ได้อัพอะไรเพิ่มเติมมากมาย T T ปกติวันเกิดแจต้องฉลอง แต่ปีนี้ไม่ได้ฉลอง เค้าขอโต๊ด~ เพราะว่าคิดกะเพื่อนว่าจะไปรวบยอดวันเดียวกะอิหมียุนซะเลย 555+ เดี๋ยวเย็นนี้จะไปจองเค้กแล้วเนี่ย อิอิ ดูถ้าจะเป็นเค้กที่แพงที่สุดเท่าที่เคยซื้อกันมาแล้ว..ว โฮก!! หมดตัว เพื่อเค้กยุนแจ ฮ่าๆๆ ไว้วันที่6 พีชจะเอารูปมาฝาก

 

พูดถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ วันเกิดหมีบางตัว 555+ หมีที่น่าตาดี แถมหล่อน่ารัก อีกด้วย ใครไปที่พารากอนวันที่ 6 บ้างงงงง... ยกมือขึ้น [ฝากถ่ายรูปเทพมาเผื่อด้วยนะ!!!] เค้ามีเซอร์ไพรส์นี่นา T T โฮๆๆๆ ไม่ได้ไปแหละ~ แต่เพื่อนยุ้ย แม่เซียไป อ๊ากกกกก... เค้าอยากไปจะแย่ ไม่อยากจะโดดซักเท่าไหร่ เดี๋ยวแม่ตีก้น เอาเหอะยังไงก็ฝากฝังแม่เซียไว้แล้วว่าถ้าเทพมาถึงม่ะไหร่ ตื๊ดมาหาพีช แล้วเดี๋ยวจะโทรกลับเพื่อฟังเสียงเทพ...ก็ยังดี T^T กระซิกๆๆ

 

 

อาทิตย์นี้มีความสุขมากมาย เนื่องจากโรงเรียนหยุด พฤหัส+ศุกร์ หลั่นล้ากันอ่ะดิ

วันพฤหัส 29 มกรา ไปแด๋ดแด่กันกับเพื่อนฝูง

ไปดูหนังที่พารากอน เรื่อง "InkHeart" สนุกมากมาย ใครเคยอ่านเรื่องนี้บ้างก็คงจะรู้ว่าสนุกสุดๆ ตอนแรกไม่รู้หรอกว่าเข้า แต่พอไปดูอ้าว เฮ้ย~!!! O O มีทำเป็นหนังด้วยเรอะ เลยบอกเพื่อนดูเรื่องนี้ 555+ เอาแต่ใจ แต่ยังไงมันก็ดูกัน ป๊อปคอร์นสตอร์เบอรี่ อร่อยมากมาย ไปกินกันนะ!!! อร่อยจริงๆ

หลังจากที่ดูหนังเสร็จว่าจะโยนโบล์กัน แต่ว่ามีเหตุขักข้องเล็กน้อย เลยไม่ได้โยน ชิเชอะ - - ก็เลยลากเพื่อนสุดเลิฟไปที่ร้านดอกหญ้า [รู้จักกันป่ะ??] ไปดูการ์ตูน[Y] ว่าออกเพิ่มยัง สรุปว่ายัง เลยสอยเรื่องอื่นที่มันเล่มเดียวจบมาเล่มนึง อ่านแล้ว น่ารักดี ความรักของเด็กม.5 กะ อ.สอนคณิต

 

ไปเจอการ์ตูนเรื่องนึงอยากแนะนำ สำหรับสาวก

He was Cool !!! นายคนนี้เจ๋งไปเลย!

เรื่องนี้ คู่หลักไม่วายนะฮับ แต่คู่รองเนี่ยดิ โฮก!!! ชองยุนโฮ กะ คิมแจจุง ได้ข่าวว่าตอนแรกคนแต่งไม่ได้กะให้ชื่อนี้เปะๆนะฮับ แต่ สำนักพิมพ์ Elfy เค้าแปลเป็นชื่อนี้ซะงั้น 555+ ตลกดี ถ้าอยากอ่านก็ไปหาซื้อเอาเน้อ ที่ร้านขายการ์ตูนทั่วไป ตอนนี้ออกเล่ม 2 แล้วที่ไทย ส่วนที่เกานั้นจบแล้ว ตอนนี้กะลังรอเรื่องนี้ที่เป็นภาษา Eng ที่เพื่อนพีชมันโหลดเรียบร้อยแล้ว มาประเคนให้พรุ่งนี้  ถ้ามีคนอยากลองอ่านแว็บๆว่าเป็นไงเดี๋ยว แสกนมาให้อ่านกันนิดนึง

 

จบเรื่องการ์ตูนไป....หลังจากที่ดูการ์ตูนเสร็จก็เดินกันไปที่มาบุญครอง เพื่อนมายด์กะดูกระเป๋าตังค์ หาไม่ได้ ไม่เจอที่ถูกใจ ทำไมกระเป๋าตังค์มันหาซื้อยากแบบนี้!!! โฮก -*- เลยเดินไปที่โบนันซ่า สรุปไปจะเอ๋กับกระเป๋าน่ารักๆ ใบนึง ลูกชาย!!! เห็นแล้ว อ่า~น่ารักสุดๆ เลยสอยมา 199 ป้าไม่ลดเลยอ่ะ ต่อจนสุดใจขาดดิ้น ใจร้ายT T

         Photobucket

ชื่อน้อง คาวาอิคุง Ah~น่าตาน่ารักเป็นที่สุดเลยช่ายม๊า~!!! อิอิ นุ่มนิ่มที่สุดเลยอ่า...เพื่อนมายด์สอยรองเท้ากบ -*- มันเป็นพวกที่บ้าน้องกบมากมาย

หลังจากที่สอยลูกชายมาเรียบร้อยก็เดินแตร๋ไปซักพักเจอเสื้อ น่ารักดีเลยซื้อมาเหมือนกันสองคน ร้านนี้ดีมาก ป้าเค้าลดให้เยอะดี 555+ ป่าวงกน้า เดินไปเดินมา ประมาณ ห้าโมงครึ่งก็เสด็จกลับบ้าน

 ----------------------------->>>

YoonHo Cheer UP

เสร็จเรียบร้อยสำหรับ ผ้าเขียวผืนน้อยสดใสซาบซ่าทะลุทรวง[ยาวเพื่อ??] ของชาวYoonho Thailand สำมะเร็จลุล่วงไปด้วยดี แม้จะมีปัญหาติดขัดเล็กๆน้อยๆ

ขออนุญาติเจ้มิ้งเอารูปผ้า+น้องเจ้มาลงเน้อ เดี๋ยวค่อยเอาลงหล่ะกัน

เป็นผ้าที่งามมากมาย

อยากได้มาครอบครองแล้ว ว ว ว โฮกๆๆๆๆๆ

--------------------------------------------

Ps.1พรุ่งนี้ต้องไปแข่งบาสเก็บคะแนน ชนะมาแล้วสองทีม ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ แต่ทีมที่จะแข่งพรุ่งนี้อ่ะดิ งานเข้า!!! มีแต่คนตัวสูงๆทั้งนั้น แล้วมันก็ฝีมือพอๆกะพวกเราซะด้วย โฮกกกกกก...เศร้าจิต [เล่นบาสทีไรไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องโดนลูกบาสหล่นใส่หัว]

Ps.2 ไปสั่งเค้กยุนแจ~

Ps.3 อยากอ่าน He was cool ป่ะจ่ะ เดี่ยวงื๊บๆมาลงให้

 

 

edit @ 1 Feb 2009 18:25:26 by Peach-z_YunYun

edit @ 1 Feb 2009 18:27:38 by Peach-z_YunYun

Comment

Comment:

Tweet

ก็ดู so-so หุหุ

big smile

ไม่มีไรมากมาเม้นท์ให้ question

#3 By No Name >.< (125.27.172.251) on 2009-02-01 20:10

เฮดงดงามมาก กก~
แจหล่ออ่ะ สุดๆละ เกิดมาหล่อ
ลูกชายแกไม่ไหวแล้วนะ สภาพน่ากัว
555 ล้อเล่นนะ หุหุ ไปล่ะๆ บะบาย

PS.บาสทีมชั้นแพ้รวดยังไม่เครียดเล้ย ฮ่าๆ

#2 By [V]e€_J@E (125.27.173.243) on 2009-02-01 19:56

สุดยอดไปเลยง่ะ

O-K

เม้นๆๆๆๆๆๆๆsad smile sad smile sad smile

#1 By O-O-Y-- (125.27.177.14) on 2009-02-01 19:54